Thầy giáo dạy văn nổi đình đám nhờ nhan sắc “cực phẩm”

Các phiền phức kéo theo

Gần đây bỗng nổi lên một hiện tượng mạng thú vị, mọi người truyền nhau hình ảnh một thầy giáo “hotboy” đang dạy văn trong giảng đường. Với nhan sắc chuẩn “bạch mã hoàng tử”, khối chị em ra sức nhận “chồng” ngay lập tức. 

Được biết thầy giáo dạy văn này sở hữu một lý lịch không phải dạng vừa. Như vậy mới thấy, quả đúng thật là “thầy của trường người ta”. Hãy cùng Tintucanninh tìm hiểu ngay về sự việc này.

Lý lịch của thầy giáo dạy văn điển trai

Lý lịch của thầy giáo dạy văn điển trai
Lý lịch của thầy giáo dạy văn điển trai

Người thầy “soái ca” trong clip tik tok có tên Nguyễn Văn Cảnh, anh sinh năm 1999, quê ở Hưng Yên. Được biết, Thầy Cảnh tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm tại Hà Nội, anh hiện đã có bằng Cử nhân Văn học và đang tiếp tục lấy thêm bằng Sư phạm Ngữ văn. 

Tuy nhiên, việc học song bằng không khiến Cảnh gặp quá nhiều áp lực. Bên cạnh việc làm thầy giáo, anh chàng còn đang làm người mẫu tự do. Cảnh cũng chia sẻ thêm về ước mơ được theo nghiệp thầy của mình. 

Theo đó, thầy giáo Cảnh này đã muốn đồng hành với nghề dạy học kể từ khi còn rất nhỏ. Đó cũng chính là lý do mà “nam thần” quyết tâm lấy được tấm bằng sư phạm. Khi được hỏi đã có bạn gái chưa, Cảnh cũng chỉ ngại ngùng đáp đang muốn tập trung cho sự nghiệp. Câu trả lời này chỉ có thể làm nhiều phóng viên cười trừ.

Nổi đình đám nhờ bị quay lén

Thầy giáo dạy văn nổi lên nhờ một clip được đăng tải trên Tik Tok. Video “quay lén” ấy bắt trọn hình ảnh một người thầy dạy văn cao ráo, thư sinh. Nổi bật nhất chính là khuôn mặt “đẹp như tạc” của Cảnh. Nhiều người còn cho rằng mình thật sự muốn quay về thời học sinh để có thể học với thầy giáo “nam thần” này.

Về phần mình, thầy Cảnh cũng có những chia sẻ liên quan đến sự việc. Anh chàng thực chất chỉ muốn đăng tải đoạn clip lên cho vui nhưng không ngờ nó lại “viral” đến vậy. Điều này khiến cho thầy giáo dạy văn trẻ rất vui. Song, anh cũng thành thật rằng đã có chút ngại ngùng về việc bỗng dưng nổi lên bất ngờ như vậy. 

Bên cạnh những phản ứng tích cực, Cảnh cũng đã nhận thêm không ít các phiền phức kéo theo. Một số đông cộng đồng mang lại liên tục bới móc mọi thứ về chàng trai nhằm hạ bệ anh.

Các phiền phức kéo theo

Các phiền phức kéo theo
Các phiền phức kéo theo

Chỉ sau vài ngày kể từ lúc thầy giáo đẹp mã nổi tiếng, nhiều cá nhân đã có các bình luận công kích anh chàng. Nhiều bạn anti đã không ngần ngại dùng những lời lẽ khó nghe, miệt thị ngoại hình của chàng trai này một cách rất quá đáng. Họ cho rằng việc Cảnh trang điểm khi đi dạy là không phù hợp với môi trường học đường.

Nói về vấn đề trên, thầy giáo dạy văn cũng lên tiếng giải thích vì quá vội nên không tẩy trang sau buổi quay lookbook. Giờ vào lớp quá sát nên anh chàng chỉ đành cứ thế mà lên lớp học. Và điều này cũng không ảnh hưởng đến bất cứ vấn đề gì trong quá trình giảng dạy. Thầy giáo trẻ cũng cho biết rằng mình sẽ tiếp thu và sửa đổi nếu điều này thật sự không tốt. 

Những thông tin xoay quanh người thầy giáo dạy văn “cực phẩm” trong video Tik Tok đã được trình bày ở bài viết. Thầy Nguyễn Văn Cảnh thực sự đã “hớp hồn” rất nhiều chị em qua đoạn video dài vỏn vẹn 15 giây. Với vẻ ngoài chuẩn “nam thần Hàn Quốc”, liệu em học sinh nào lại dám trốn giờ văn của thầy nữa đây! Đừng quên theo dõi trang Tin tức an ninh để biết thêm nhiều tin tức nóng sốt hay ho nhé!

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *