Điều tra vụ việc nữ sinh viên điều hành nhóm mại dâm có tiếng

Vụ án nữ sinh viên điều hành nhóm mại dâm

Nữ sinh viên điều hành nhóm mại dâm hiện đang là chủ đề gây xôn xao dư luận vì đường dây khá rộng lớn và làm khó các cục Cảnh sát. Nhóm mại dâm bao gồm nhiều thiếu nữ có tiếng cùng các đại gia không ngần ngại bỏ hàng chục, hàng trăm triệu đồng. Vậy mà người điều hành nhóm mại dâm này lại là một cô gái vô cùng trẻ.

Các chi tiết quan trọng về vụ việc nữ sinh viên điều hành nhóm mại dâm

Được biết các nhóm làm nghề mại dâm là chính đã không còn quá xa lạ với nước nhà Việt Nam, đây còn là cơ quan đầu não cho nhiều nhóm mới ra đời. Các đường dây mại dâm bao gồm nhiều cô gái xinh đẹp hoặc thậm chí là có tiếng trên mạng xã hội tham gia. Để giao dịch, đối tượng của nhóm chính là những người đàn ông sẵn sàng chi hàng chục triệu đồng cho một lần.

Trong đó vụ việc nữ sinh viên điều hành nhóm mại dâm đang là tâm điểm của Cục Cảnh sát hình sự và Công an TP Hà Nội cùng các đơn vị chức năng phá nhóm mại dâm khác. Nhờ vào sự nỗ lực hết mình mà đường dây đã bị khai phá triệt để.

Được biết người cầm đầu và điều hành đường dây mại dâm này chính là cô gái có tên là Hoàng Thị Nhật Lệ sinh năm 2000. Cô ở tỉnh Cao Bằng và hiện nay cư trú tại Cầu Giấy, Tp. Hà Nội. Hoạt động môi giới của cô diễn ra theo hình thức gái gọi trên mạng để thu hút nhiều người có nhu cầu tại nhiều tỉnh thành khác nhau.

Vụ án nữ sinh viên điều hành nhóm mại dâm
Vụ án nữ sinh viên điều hành nhóm mại dâm

Hoạt động của Nhật Lệ để điều hành nhóm mại dâm

Vụ việc nữ sinh viên điều hành nhóm mại dâm được Cục Cảnh sát hình sự chỉ đạo để triển khai các phương pháp đấu tranh triệt phá. Từ đó mà đã có kết quả chứng minh rằng cô gái Hoàng Thị Nhật Lệ đã sử dụng những tài khoản cá nhân và tạo ra những hội nhóm nhằm trao đổi mại dâm. Những người tham gia xuất hiện tại nhiều tỉnh thành và thậm chí là trong cả nước.

Tuy nhiên nữ sinh viên này không quen biết các gái gọi mại dâm trước đó mà chỉ quen biết nhau qua mạng xã hội. Khi có “mối”, Nhật Lệ sẽ tiến hành trao đổi với cả hai bên để tiến hành một cuộc giao dịch chục triệu đồng.

Cô gái Nhật Lệ - “Tú bà’ của vụ án mại dâm
Cô gái Nhật Lệ – “Tú bà’ của vụ án mại dâm

Phân chia giá thành của vụ việc nữ sinh viên điều hành nhóm mại dâm

Tùy thuộc vào danh tiếng của các cô gái buôn bán mại dâm, một lần giao dịch có thể dao động từ 10 đến 15 triệu đồng. Tuy nhiên giá thành cũng có thể đạt đến 1.000 đến 2.000 USD nếu qua đêm hoặc sextour. Theo như điều tra, người mua dâm bắt buộc phải chuyển toàn bộ số tiền đã quyết định vào tài khoản của Nhật Lệ, sau đó gái bán dâm sẽ nhận được 30% số tiền, 70% của Nhật Lệ.

Quá trình khai phá đường dây mại dâm của cảnh sát đối với Nhật Lệ

“Tú bà” Nhật Lệ trở nên có tiếng khi điều hành một nhóm mại dâm hùng mạnh và diễn ra khá lâu ngày. Cô thường sử dụng hai tài khoản zalo có tên là Hini Nguyễn và Luna để tạo các cuộc giao dịch. Tuy nhiên chỉ gần đây đã bị cảnh sát tóm gọn và triệt để hoàn toàn đường dây.

Khởi đầu cuộc điều tra nữ sinh viên điều hành nhóm mại dâm

Theo như các chứng cứ và tài liệu đã thu thập được vào thời điểm bắt đầu, Ban chuyên án đã bắt tay vào cuộc điều tra nữ sinh viên điều hành nhóm mại dâm. Theo đó ngày 6/1, Cục Cảnh sát hình sự đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự và Công an thuộc Tp. Hà Nội để tiến hành kiểm tra. Địa điểm đầu tiên chính là một khách sạn nằm tại Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Kết quả kiểm tra đã phát hiện tại hai phòng là 505, 506 có 2 cặp đôi đang thực hiện hành vi mại dâm đã được Nhật Lệ bàn giao trước đó. Dựa vào lời khai của các đối tượng bị bắt gặp, cơ quan điều tra đã triệu tập Hoàng Thị Nhật Lệ để làm rõ đường dây mại dâm.

Quá trình khai phá nhóm mại dâm của cảnh sát

Những người mua và người bán mại dâm đã khai nhận rằng vào ngày 6/1, Nhật Lệ đã giao dịch với khách mua dâm để đưa 2 cô gái bán dâm tiến hành giao dịch. Khi này mức giá của một người một lần là 12 triệu. Thỏa thuận thành công, khách mua dâm chuyển khoản cho Nhật Lệ là 24 triệu đồng, nữ sinh viên cầm đầu cũng đã chuyển tiền cho 2 cô gái bán dâm.

Sau khi hoàn tất giao dịch, 2 cô gái bán dâm sẽ đi tới một khách sạn đã được thỏa thuận từ trước bởi nữ sinh viên điều hành nhóm mại dâm. Được biết 2 cô gái bán dâm là N.T.T (sinh năm 1998, quê Phú Thọ) cùng với Đỗ Thị Thu Hà (sinh năm 2002, trú tại Tp.Hà Nội).

Nhiều đối tượng trong vụ án nữ sinh viên điều hành nhóm mại dâm
Nhiều đối tượng trong vụ án nữ sinh viên điều hành nhóm mại dâm

Kết quả cuối cùng của cuộc điều tra Hoàng Thị Nhật Lệ

Sau khi đã đầy đủ thông tin, vụ việc nữ sinh điều hành nhóm mại dâm được giao cho Phòng Cảnh sát hình sự và Công an TP. Hà Nội để điều tra thẩm quyền. Vào ngày 8/1, Công an TP. Hà Nội ra lệnh bắt giữ khẩn cấp Hoàng Thị Nhật Lệ về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Nhật Lệ là một sinh viên tại một trường đại học tại Hà Nội. Cho đến nay Nhật Lệ đã bị Công an TP. Hà Nội khởi tố về hành vi được nêu trên. Hiện Cục Cảnh sát hình sự và Công an TP. Hà Nội đang đấu tranh để mở rộng thêm vụ án nữ sinh viên điều hành nhóm mại dâm.

Kết luận

Mại dâm là một hành vi không được chấp nhận tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Do đó vụ án nữ sinh viên điều hành nhóm mại dâm nhận được sự chú ý của các Cục Cảnh sát, họ luôn cố gắng để điều tra và kết thúc vụ án.

Nguồn: Tintucanninh.net

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *