Cầu thủ Al Nassr nhường băng thủ quân cho lính mới Ronaldo

Chân sút người Bồ làm đội trưởng tại Al Nassr

Chỉ mới tới Al Nassr không lâu, Ronaldo đã được đội bóng bổ nhiệm cho chức đội trưởng của đội bóng. Điều này quả thật là thứ đáng mừng đối với tiền đạo Bồ Đào Nha. Tuy vậy, các đồng đội của anh liệu có nghĩ như vậy? 

Trên thực tế, những trường hợp kiểu này thường sẽ kéo theo một số hệ lụy. Đáng mừng thay, đội bóng thuộc Ả Rập Saudi lại tỏ ra rất đồng tình với quyết định này. Họ sẽ đây là một hành động có phần đúng đắn và đậm tính tri ân. 

Để tìm hiểu cụ thể hơn, hãy tham khảo bài viết của Tin tức an ninh dưới đây.

Kinh nghiệm làm đội trưởng của Ronaldo

Chân sút người Bồ làm đội trưởng tại Al Nassr
Chân sút người Bồ làm đội trưởng tại Al Nassr

Ronaldo được xem là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của thế hệ hiện nay. Chủ nhân của 5 quả bóng vàng được cho là vẫn còn rất đam mê với sự nghiệp của mình. Với lòng nhiệt huyết, say mê và kỹ năng cao trong bóng đá, liệu Ronaldo có hợp làm đội trưởng? Câu trả lời được cho là không. 

Ronaldo vẫn luôn giữ chức đội trưởng tại đội tuyển Bồ Đào Nha. Vậy nhưng, anh không hề có được chức vụ này khi thi đấu tại các CLB châu Âu. Điều này cũng phản ánh năng lực của chàng cầu thủ không phù hợp cho việc giữ băng thủ quân.

Dẫu vậy, trong 3 trận gần nhất, Ronaldo đã đeo băng thủ lĩnh. Điều này cũng nhằm chứng tỏ tầm ảnh hưởng của anh đối với đội bóng. Tiền đạo người Tây Ban Nha tuy không có nhiều kinh nghiệm trong việc dẫn dắt. Nhưng đối với sự tiên phong, anh luôn là người đi đầu.

Chia sẻ của cầu thủ Al Nassr

Các đồng đội của Ronaldo tại Al Nassr đã có những chia sẻ về việc chàng cầu thủ Bồ Đào Nha được giữ băng đội trưởng. Phần lớn người trong đội bóng tỏ ra đồng tình với quyết định này. Họ đều cho rằng chủ nhân của 7 quả bóng vàng luôn phù hợp là người đứng đầu đội bóng trên các công tác sân cỏ.

Masharipov – một tiền vệ của Al Nassr cũng đã có vài phát ngôn về vấn đề này. Theo đó, anh cho rằng việc Ronaldo được giữ băng thủ lĩnh là hoàn toàn hợp lý. Bởi thật khó có thể tưởng tượng ai đó trong đội sẽ đội trưởng của tiền đạo Bồ Đào Nha. 

Cựu đội trưởng của Al Nassr cũng tình nguyện trao băng mà không có lấy một lời phàn nàn. Họ cho rằng đây sẽ phải là diễn biến tất yếu và nên làm để nâng cao sức mạnh của toàn đội. Và cứ thế, Ronaldo hiển nhiên trở thành thủ lĩnh của đội bóng Ả Rập Saudi, đây là một danh hiệu hoàn toàn xứng đáng. 

Chiếc áo số 7 liệu có phù hợp với Ronaldo tại Al Nassr?

Ronaldo trong màu áo Al Nassr
Ronaldo trong màu áo Al Nassr

Khi được biết Ronaldo sẽ là thủ lĩnh tại Al Nassr, Masharipov đã nhường lại số áo 7 của mình cho vị tiền đạo Bồ Đào Nha. Trước đó, nhiều bài báo cũng cho rằng cựu số 7 của đội bóng Ả Rập Saudi sẽ bất mãn và rời đi. Tuy nhiên, sự việc lại không chuyển biến theo hướng như vậy.

Masharipov tỏ ra rất đồng tình với quyết định trên. Anh cho rằng chuyển áo số 7 cho Ronaldo chẳng có vấn đề gì. Thậm chí đó còn là hành động hợp lý vì số áo 7 thường gắn với các sự nghiệp huy hoàng của chủ nhân 5 quả bóng vàng. Đội bóng Al Nassr cũng đặt rất nhiều hy vọng vào khả năng của tiền đạo Bồ Đào Nha. 

Những thông tin trên đã trình bày đầy đủ lý do khiến Ronaldo xứng đáng với chức đội trưởng và số áo 7. Mọi thông tin trên được thu thập độc quyền và chọn lọc kỹ càng. Nếu muốn tìm hiểu thêm về thế giới thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, hãy truy cập ngay trang báo Tin tức an ninh.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *