Người phụ nữ đụng chạm cơ thể của CSGT thi hành công vụ

Thông tin về thân thế của bị can

Vừa qua có một sự kiện chấn động được ghi lại và đăng tải lên các trang mạng xã hội. Đó là video về một người phụ nữ có hành vi đụng chạm cơ thể một CSGT đang làm nhiệm vụ. Dân mạng vẫn chưa hết sốc khi biết thêm về nhân thân của người phụ nữ. Hãy cùng Tintucanninh chúng tôi tìm hiểu thêm về sự việc.

Tường trình vụ việc gây chấn động 

Tường trình vụ việc gây chấn động

Đối tượng vi phạm luật chống người thi hành công vụ trong clip được cho là bà Nguyễn Thị Ngân. Người phụ nữ này sinh năm 1979 trú tại khu phố 1, thị xã Cành Nàng. Được biết vào ngày 16/2/2023, bà Ngân đã có hành vi đụng chạm cơ thể của CSGT. Đây được cho là một sai phạm đối với lực lượng chức năng đang thi hành nhiệm vụ.

Hiện đối tượng đang chịu sự giám sát của UBND thị trấn Cành Nàng, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa. Được biết, bà Ngân cũng đã có nhiều lần sử dụng các hành vi côn đồ với nhiều người khác. Trong đó có lần đối tượng này còn dẫn người đi đe dọa một người phụ nữ. 

Theo đoạn clip trong sự việc mới đây, bà Ngân không chỉ ngăn cản, đụng chạm cơ thể CSGT thực hiện nhiệm vụ mà còn buông lời thách thức, chửi rủa và thậm chí là đe dọa với lực lượng chức năng. Nhiều người khi xem được sự việc trên không khỏi ngán ngẩm trước thái độ hách dịch của đối tượng.

Nguyên nhân dẫn đến sự việc

Theo bản tường trình của một cảnh sát giao thông, tổ công tác khi đang thực hiện nhiệm vụ đã phát hiện chị Nguyễn Thị Ngọc L có hành vi điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm. Theo quy định, lực lượng chức năng nhanh chóng lập biên bản. Lúc này, bà Ngân – mẹ chồng của L bất ngờ tiến đến xin xỏ. Vì không thể đạt được mục đích, lúc này bà có thái độ chống đối, giật xe giấy tờ của lực lượng CSGT. 

Mặc cho tổ công tác đã nhiều lần nhắc nhở, bà Ngân vẫn liên tiếp chửi bới, nhục mạ. Không những thế người phụ nữ này còn nhiều lần đụng chạm cơ thể của CSGT. Đến mức này, lực lượng chức năng chỉ đành còng tay khống chế đối tượng. Cho tới hiện tại, lực lượng công an vẫn tạm giam hình sự với đối tượng Nguyễn Thị Ngân để thu thập thêm về thông tin vụ việc, bổ sung thêm chứng cứ nhằm khởi tố vụ án về hành vi chống người thi hành công vụ.

Thông tin về thân thế của bị can

Thông tin về thân thế của bị can
Thông tin về thân thế của bị can

Theo nguồn tin thu thập được từ địa phương, người phụ nữ có hành vi đụng chạm cơ thể của CSGT được biết đến với biệt danh Ngân “gà”. Trước bà có bán thịt gà, giờ đây người phụ nữ này kinh doanh nhà nghỉ ở thị trấn xã Cành Nàng. 

Trước đó, vào cuối năm 2021, Ngân đã từng dẫn nhiều thanh niên đến một công ty tại huyện Cẩm Thủy để đe dọa một người phụ nữ. Tới nơi, đối tượng liên tục chửi bới thậm chí là có xô xát với nạn nhân. 

Đến năm 2022, vụ việc mới được trình báo và được lực lượng cảnh sát địa phương giải quyết. Mức phạt của hành động xâm phạm sức khỏe người khác là 2,5 triệu đồng. Tuy nhiên, cho tới hiện nay, đối tượng Ngân vẫn chưa có hành động hối cải mà lại vẫn giữ nguyên thói xấu cũ.

Đó là toàn bộ thông tin liên quan đến vụ việc người phụ nữ đụng chạm cơ thể của CSGT. Mọi bài báo mới nhất về sự tình liên quan vẫn đang được cập nhật sau khi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề trên.

Xem thêm: Lật tẩy hành vi bán người sang Trung Quốc tại Hà Giang

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *