Man City lục đục nội bộ, Haaland được Real Madrid chờ sẵn

HLV Pep Guardiola mâu thuẫn với các học trò

Trong những diễn biến mới nhất, Man City hiện đang bộc lộ nhiều vấn đề trong nội bộ. Theo đó, thầy trò Pep Guardiola được nhận xét là không thực sự hòa hợp với nhau. Trước tình cảnh đó, nhiều người đã dự đoán tương lai của cầu thủ trẻ Erling Haaland. Những nguồn tin đều chỉ ra, tiền đạo người Na Uy có thể sẽ gia nhập Real Madrid. Hiện tại, tất cả đều vẫn chưa được làm rõ, tuy nhiên trang báo Tin tức an ninh đã thu thập được các bằng chứng thú vị. Hãy cùng tìm hiểu ngay!

HLV Pep Guardiola mâu thuẫn với cầu thủ Man City

HLV Pep Guardiola mâu thuẫn với các học trò
HLV Pep Guardiola mâu thuẫn với các học trò đội Man City

Cánh báo chí gần đây đã liên tục đưa các tin tức liên quan đến lục đục nội bộ tại Man City. Vấn đề được chỉ ra rõ nhất nằm ở việc nhiều cầu thủ của CLB đang không hài lòng với vị chiến lược gia Pep Guardiola. Theo đó, người huấn luyện viên này đã gặp mâu thuẫn với phần đông các học trò.

Trong đó, vụ việc nổi bật vừa qua chính vụ “tống cổ” Cancelo khỏi đội bóng. Điều này cũng ngầm ám chỉ việc các “ông lớn” tại Man City sẽ tìm đến các giải pháp ép buộc cầu thủ. Nếu họ không đi tới thỏa thuận thống nhất, nhiều khả năng sẽ bị chuyển nhượng. Tính tới thời điểm hiện nay, đã có Bernardo Silva hay Ruben Dias tỏ ra bất mãn với những quyết định này. 

Trước tình hình đang không mấy tốt đẹp tại Man City, nhiều khả năng Haaland sẽ đi tìm bến đỗ mới. Thực tế, tình hình hiện nay tại Etihad đã không còn giúp chàng tiền đạo Na Uy có cơ hội phát triển nữa.

Real Madrid – cơ hội cho Haaland

Việc Haaland rời Man City trong thời gian gần dường như sẽ rất khó xảy ra. Lý do chủ yếu xuất phát từ hợp đồng với các điều khoản khi tham gia đội bóng. Trên thực tế, Etihad đã không còn là môi trường tốt để chàng cầu thủ phát triển. Những phong độ trong các trận gần đây chứng minh Haaland vẫn thi đấu tốt. Tuy vậy, chiếc lược phối hợp với đồng đội dường như tỏ ra không mấy hiệu quả.

Man City đã cực kỳ yếu thế tại Ngoại Hạng Anh. Nguyên nhân được chỉ ra chính khả năng chiến lược của Pep Guardiola. Các cầu thủ cũng đang không thực sự hài lòng với những chỉ đạo của vị chiến lược gia. 

Trước tình hình đó, Haaland được tiên đoán là sẽ gia nhập Real Madrid trong tương lai. Đây sẽ là nơi phù hợp với chàng tiền đạo Na Uy hơn so với CLB hiện tại. Nhiều người cũng nhận định, chính đội bóng “Vikings” đã luôn là bệ phóng tuyệt vời cho các cầu thủ trẻ. Nếu thực sự đặt mục tiêu là “Quả bóng vàng”, Haaland nên cân nhắc điều này. 

Dự đoán hướng đi của Haaland trong tương lai

Dự đoán hướng đi của Haaland trong tương lai
Dự đoán hướng đi của Haaland trong tương lai

Nhiều chuyên gia tiên đoán hướng đi của Haaland trong tương lai chính là gia nhập Real Madrid. Trên thực tế, danh hiệu “Quả bóng vàng” được cho là mục tiêu của chàng cầu thủ. Để đạt được nguyện vọng ấy, việc gia nhập vào “Kềnh kềnh trắng” là một điều nên làm. Chi phí chuyển nhượng để tiền đạo Na Uy chơi bóng tại La Liga được dự đoán là 200 triệu Euro.

Về phía Real Madrid, đội bóng cũng rất thiện chí nếu có thể tham gia thương vụ tranh Erling Haaland. Họ cũng đã để mắt đến chàng cầu thủ từ lâu và rất muốn giành lấy anh. Đội bóng hoàng gia của Tây Ban Nha sẽ sẵn sàng chi tiền để sở hữu tiền đạo Na Uy trong mùa hè năm nay. 

Và đó là toàn bộ những thông tin liên quan đến nội bộ Man City và hướng đi của Haaland. Để cập nhật những tin tức bóng đá sốt dẻo nhất, hãy cùng đồng hành với trang Tin tức an ninh. Tại đây sẽ cung cấp mọi bài báo thể thao vô cùng hấp dẫn.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *