Kế hoạch của vị HLV Ten Hag về người thay thế Eriksen

Kế hoạch giải quyết vấn đề của HLV Ten Hag

Eriksen đã luôn là một vũ khí mạnh trong đội bóng của HLV Ten Hag. Tuy nhiên chàng cầu thủ Đan Mạch đã không may bị chấn thương trong trận đấu vừa qua. Trước sự thiếu hụt nơi tuyến giữa, liệu ai sẽ là người thay thế cho vị trí quan trọng này? Vừa qua, chiến lược gia Hà Lan cũng đã có những phát ngôn cho thắc mắc này.

Theo ông, đội bóng vẫn sẽ ổn định trong thời gian tới, vấn đề này đã hoàn toàn được giải quyết. Hãy cùng trang tin tức an ninh tìm hiểu xem vị HLV Man United  sẽ thay thế ai vào vị trí tuyến giữa. Mọi thông tin mới nhất sẽ được cập nhật ngay tại trang tin tức này.

Sự vắng bóng của Eriksen trong thời gian tới

Sự vắng bóng của Eriksen trong thời gian tới
Sự vắng bóng của Eriksen trong thời gian tới

Nếu đã theo dõi đội bóng Manchester United dưới thời Ten Hag, hẳn cái tên Eriksen đã không còn xa lạ. Anh chàng cầu thủ Đan Mạch luôn là một trong các cầu thủ chủ chốt của “Quỷ đỏ”. Đây là người đã làm rất tốt vai trò tiền vệ trong cánh giữa. Tính đến hiện tại, Eriksen đã lập 2 bàn thắng, 9 pha kiến tạo trong 31 lần ra sân trên mọi đấu trường. 

Tuy chàng tiền vệ đang có con đường rộng mở về sự nghiệp, những biến cố lại bất ngờ xảy đến. Cụ thể, trong trận đối đầu giữa MU vs Reading, Eriksen đã bị tắc bóng thô bạo. Tai nạn này khiến anh đang chịu một chấn thương rất nghiêm trọng. Chính vì vậy, trong thời gian tới, rất có thể, chàng cầu thủ Đan Mạch sẽ phải vắng bóng trên sân cỏ,

Hiện tại, Eriksen đang được điều trị mắt cá chân. Anh còn được khuyến nghị phải tạm dừng thi đấu trong một thời gian dài. Trước thông tin ấy, nhiều trang báo cho rằng HLV Ten Hag sẽ có sự thay người sớm nhất.

Hoàn cảnh ngặt nghèo của Man Utd

Không riêng gì Eriksen là cầu thủ duy nhất dính chấn thương trong mùa giải này. Trước đó, “Quỷ đỏ” đã phải chịu tổn thất đến từ tai nạn trên sân cỏ của Donny Van de Beek. Vấn đề được thể hiện rõ, cả hai cầu thủ phải nghỉ giải đều là tiền vệ. Điều này khiến cho tuyến giữa của đội mất đi một vị trí cầu thủ. Họ sẽ phải có sự thay thế cho vai trò này sớm nhất.

Nhiều nguồn tin chỉ ra, HLV Ten Hag có thể sẽ chiêu mộ thêm những cầu thủ bên ngoài. Họ cho rằng ông sẽ lấp khoảng trống này bằng các tân binh. Nếu không đi theo lựa chọn này, vị trí tuyến giữa sẽ chỉ còn có Casemiro và Fred. Đó sẽ là một sự thiệt thòi nghiêm trọng. Tuy vậy, theo chiến lược gia người Hà Lan, Ten Hag cho rằng không cần thêm một sự bổ sung nào. 

Kế hoạch giải quyết vấn đề của HLV Ten Hag

Kế hoạch giải quyết vấn đề của HLV Ten Hag
Kế hoạch giải quyết vấn đề của HLV Ten Hag

Trước những nguồn tin nói về kế hoạch thay thế Eriksen, HLV Ten Hag đã có những phản hồi ngay lập tức. Theo đó, ông chia sẻ không thể mang những quyết định gấp gáp để giải quyết các vấn đề cầu thủ. Bên cạnh đó, người thầy của đội bóng “Quỷ đỏ” cũng rất đặt niềm tin nơi các học trò của mình. 

Chiến lược gia người Hà Lan cho rằng cả Casemiro và Fred đều đủ sức khỏa lấp khoảng trống mà Eriksen để lại. Phát biểu của vị quản lý này ngầm ám chỉ sẽ không có bất cứ một sự bổ sung cầu thủ nào. Trong tình thế hiện tại, việc đặt niềm tin vào hai cậu học trò là lựa chọn của HLV Ten Hag

Những thông tin trên đã khép lại bảng tin về Thể thao. Có thể thấy dù trong hoàn cảnh ngặt nghèo, người thầy của MU vẫn đặt niềm tin ở học trò. Hãy cùng theo dõi trang tin tức an ninh. Những bài báo chất lượng và đáng tin sẽ được cập nhật sớm nhất.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *