“Kẻ điên phung phí” – biệt danh dân mạng đặt cho Chelsea

“The Blues” mua sắm điên cuồng

Nói đến Chelsea trong thời điểm hiện tại, người ta chỉ biết ngán ngẩm với “kẻ điên lắm tiền” này. Đội bóng này đã thực hiện hàng loạt những thương vụ thu mua cầu thủ với số tiền khổng lồ. 

Tưởng chừng như mọi thứ đã chấm dứt thì mới đây, “The Blues” lại tuyên bố sẽ mua thêm Declan Rice từ Westham. Chính điều này đã khiến cho các fan hâm mộ không khỏi bất ngờ trước mức độ chịu chi như thế này. 

Tuy vậy, việc sử dụng kinh phí một các tùy tiện nhiều khả năng sẽ gây ảnh hưởng xấu đến đội bóng. Hãy xem xét ngay tại Tin tức an ninh.

Những thương vụ đắt đỏ chưa điểm dừng

“The Blues” mua sắm điên cuồng
“The Blues” mua sắm điên cuồng

Chelsea vốn được mệnh danh là “ông lớn lắm tiền”, không quá bất ngờ khi họ sẽ chi tiền hơn trăm triệu để mua cầu thủ. Tuy vậy, việc đội bóng liên tục thu mua thêm thành viên với giá “ngút trời” thật không phải chuyện đùa. Trên thực tế, tổng kinh phí mà “The Blues” đã bỏ ra cho kỳ chuyển nhượng lần này đã lên đến gần 300 triệu bảng Anh.

Việc Chelsea đạt được thỏa thuận với West Ham hẳn là một điều tốt, tuy vậy họ nên xem lại túi tiền của chính mình. Mức chi phí chuyển nhượng là 100 triệu bảng thực sự là quá lớn. 

Song, dường như có một lý do khác để “The Blues” quyết tâm đến vậy. Điều này có thể được lý giải là vì họ không muốn Arsenal có được vị trung vệ 24 tuổi. Cuộc cạnh tranh gián tiếp xảy ra vì lý do trên.

Cuộc cạnh tranh chàng cầu thủ Declan Rice

Declan Rice thực sự là một nhân tố hấp dẫn khiến cho cả Chelsea và Arsenal ra sức tranh giành vị cầu thủ này. Trung vệ 24 tuổi đang ở độ sung mãn nhất về sức trẻ, anh liên tục gây ấn tượng bởi phong độ thi đấu vô cùng xuất sắc. Thậm chí chân sút trẻ còn được nhận định là giỏi hơn cả Casemiro và Thomas Partey theo một số bài báo uy tín.

Chính vì lý do đó, “The Blues” quyết tâm chinh phục được chàng cầu thủ tuyệt vời bằng cách “phung phí” túi tiền. Arsenal sẽ không lún quá sâu vào cạnh tranh thương vụ lần này. “Pháo thủ” dường như không thể đọ lại về mức độ chịu chi của Chelsea

Chelsea rất muốn sở hữu Declan Rice
Chelsea rất muốn sở hữu Declan Rice

Declan Rice cũng tỏ ra thích thú với đội chủ sân Stamford Bridge. Anh không có dự định sẽ ra nước ngoài thi đấu nên “đội quân áo xanh” rõ ràng là một đích đến lý tưởng. West Ham cũng rất vui vẻ trong thương vụ lần này. Chính họ cũng thừa nhận rằng, việc được cộng tác với Chelsea sẽ mang về lợi ích rất lớn đối với đội bóng.

Túi tiền gần như đã rỗng

Dù nhìn bên ngoài, Chelsea vẫn đang là một “gã khổng lồ đầy tiền”. Tuy nhiên theo các báo cáo gần nhất, họ đang khủng hoảng về kinh tế trầm trọng. 

Lý do được cho là vì đội bóng này đã bị phanh phui việc làm giả giấy tờ liên quan đến thu nhập. Việc đó đã được FA điều tra và đưa ra hình phạt cho hành vi thiếu công bằng tài chính. 

Không nằm ngoài khả năng, sau các thương vụ lần này, họ sẽ bán bớt các cầu thủ để thanh lý đội hình. Vốn dĩ, Chelsea vẫn đang cố gắng tái thiết lập một cấu trúc mới hoàn toàn trong đội bóng. Họ sẽ tìm cách tống khứ những cầu thủ không thể hiện tốt để thay bằng một lứa trẻ giàu tiềm năng hơn.

Và đó là toàn bộ mọi thông tin về đội bóng Chelsea trong thời gian gần đây. Hắn “The Blues” sẽ còn tiếp tục “điên” cho đến khi túi tiền đã rỗng. Hãy cùng Tin tức an ninh tiến hành tìm hiểu và phân tích mọi tin tức bóng đá hấp dẫn và thú vị nhất. Tham khảo ngay các bài viết mới nhất tại đây!

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *