Học sinh lớp 12 sống sót qua cơn nguy kịch sau khi bị đâm

Cơ quan chức năng tiến hành truy vết

Xã hội ngày càng loạn hơn khi các phần tử du côn tiếp tục có môi trường để bạo hành vũ lực. Vừa qua, một vụ việc gây rúng động đã được nhiều trang báo đăng tải. 

Theo đó, một nam thanh niên lớp 12 đã bị đâm thấu phổi. Trước đó, em đã có lời qua tiếng lại với hung thủ và dẫn đến vụ việc trên. Vụ việc này chính là vấn đề cực kỳ báo động đối với hiện trạng hành hung người khác. Theo dõi ngay bài viết của Tin tức an ninh.

Nguồn cơn của hành vi thiếu tính người

Nguồn cơn của hành vi thiếu tính người
Nguồn cơn của hành vi thiếu tính người

Theo những nguồn tin thu thập được từ người dân địa phương thì vụ việc trên diễn ra vào ngày 19/2/2023. Em P – học sinh lớp 12 đã đến chơi Bida tại một quán trên đường Trần Quang Khải, phường Diên Hồng, TP Pleiku. Một thời gian sau, một nhóm người vốn đã có mâu thuẫn từ trước với P tiến vào trong quán và hai bên đã bắt đầu có tranh cãi.

“Lời qua tiếng lại” một lúc, hai bên bắt đầu lao vào xô xát. Trận hỗn chiến xảy ra ngay tại quán bida khiến nhiều người bị liên lụy. Đỉnh điểm của sự việc chính là một tên đã dùng hung khí nhọn đâm túi bụi vào người em P. Em P chảy máu đầm đìa ngay tại chỗ, quán phải gọi xe cứu thương đến. 

Cơ quan công an ngay lập tức cũng có mặt tại hiện trường. Tổ điều tra xác định đây là một hành động hành hung công khai gây ảnh hưởng đến trị an và sức khỏe thân thể của nạn nhân. Hiện tại, sự việc vẫn đang được tích cực truy vết để tìm ra đầy đủ toàn bộ các đối tượng sai phạm.

Tình trạng nguy kịch của học sinh 12

Em P – học sinh lớp 12 nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Theo đơn vị y bác sĩ của bệnh viện Đa Khoa tỉnh Gia Lai, nam thiếu niên bị đâm nhiều vết trên cơ thể, trong đó có nhiều vết thương nông và một nhát sát thương rất chí mạng ngay tại phổi. Điều này dẫn đến em học sinh bị tràn dịch màng phổi và đa vết thương vùng bả vai.

Mức độ thương tật trên đã đủ để khởi tố hình sự đối với các cá nhân sai phạm. Hiện em học sinh lớp 12 trên đã có những bình phục nhất định, tuy nhiên cơ thể vẫn còn rất yếu. Các bác sĩ và điều dưỡng vẫn khuyên nên giữ lại tại bệnh viện để quan sát thêm. Em P cũng cho biết đây là một trải nghiệm rất hãi hùng.

Trước đó, nam học sinh lớp 12 đã có những mâu thuẫn nhất định với các thanh niên gây án. Tuy nhiên, em chỉ nghĩ rằng lần này cũng chỉ cãi nhau chứ không gây nên sự việc bạo lực tập thể thế này. 

Cơ quan chức năng tiến hành truy vết

Cơ quan chức năng tiến hành truy vết
Cơ quan chức năng tiến hành truy vết

Đến ngày 20/2/2023, lãnh đạo Trường Quốc tế châu Á – Thái Bình Dương của Gia Lai tiến hành phối hợp cùng gia đình và cơ quan chức năng để giải quyết sự việc. Vụ em học sinh lớp 12 hiện đang là tâm điểm của các cuộc điều tra. Theo đó, cơ quan chức năng đang tiến hành truy vết và khoanh vùng những diện tình nghi.

Đồng thời, họ cho biết sẽ khởi tố vụ án này lên mức hình sự vì hành vi quá mức bạo lực. Có thể thấy, cơ quan công an sẽ mạnh tay trong vụ việc lần này. Mọi thông tin liên quan vẫn đang chờ được cập nhật thêm.

Bài báo đã tổng hợp tin tức về vụ việc em học sinh lớp 12 bị hành hung tại tỉnh Gia Lai. Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra về vụ việc. Hãy cùng theo dõi tin tức mới nhất từ tin tức Tintucanninh nhé!

Xem thêm: Đánh shipper gãy tay, người đàn ông bị bắt khẩn cấp

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *