Đánh shipper gãy tay, người đàn ông bị bắt khẩn cấp

Nguyên nhân dẫn đến hành động côn đồ

Bạo lực luôn là cách tồi tệ nhất để giải quyết vấn đề trong cuộc sống. Vậy nhưng, cho tới hiện nay vẫn còn không ít một bộ phận người trong xã hội vẫn cứ dở thói côn đồ khi gặp chuyện. Đây là một vấn đề rất thời sự, thậm chí là báo động.

Vừa qua, tại xã Tư Nghĩa, những đồng chí công an đã bắt khẩn cấp đối tượng đánh gãy tay shipper. Hành vi xâm phạm sức khỏe và thân thể người khác gây bức xúc rất lớn đối với những ai nhìn thấy. Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra thêm về vụ việc.

Hãy cùng Tintucanninh tìm hiểu kỹ hơn về vụ việc vừa qua!

Nguyên nhân dẫn đến hành động côn đồ

Nguyên nhân dẫn đến hành động côn đồ
Nguyên nhân dẫn đến hành động côn đồ

Khoảng 11h ngày 17/2/2023, anh Lâm Anh Đạt 24 tuổi tỉnh Quảng Ngãi. Nam thanh niên đến nhà ông Trường Đình Nhạt để giao 2 cây đỗ quyên. tổng trị giá đơn hàng 230.000 đồng  Đến nơi, ông Nhạt không có mặt tại nhà để nhận hàng, chính vì vậy, Đạt mới gọi cho đơn vị người bán và liên hệ lại về vấn đề này. Sau một khoảng thời gian không thể liên lạc, anh Đạt trả lại đơn hàng theo quy định của công ty.

Một lúc sau, ông Nhạt ra cổng và biết về sự việc. Đối tượng bực tức và đã có hành động xô xát, ông đánh shipper gãy tay. Người đàn ông đá mạnh vào Đạt, sau đó đấm liên tiếp vào người nạn nhân. Hành động trên để lại tổn thương thân thể rất lớn anh Đạt. 

Vợ ông Nhạt đem từ nhà ra 2 tuýp sắt và ghế inox để phản kháng. Hệ quả là shipper bị đánh chấn thương ở vùng cẳng tay. Hành động trên đã mang về những ý kiến hết sức bức xúc trên các diễn đàn internet. Theo đó, phần lỗi thuộc về người cố ý gây thương tích. Bên công ty vận chuyển cũng cho biết đây là hành động gây hại đến nhân viên của mình, họ đang dự tính lên đơn kiện người đàn ông.

Hành động của cơ quan chức năng

Ngay khi hay tin về vụ việc đánh shipper của ông Trường Đình Nhạt, công an đã nhanh chóng có động thái tới hiện trường và tiến hành điều tra. Đúng vào ngày 20/2/2023, cơ quan chức năng huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi phê duyệt đơn bắt khẩn cấp đối tượng phạm pháp.

Bên cạnh đó, tổ điều tra cũng đang đợi những thông tin mới nhất về thương tật của nạn nhân để đưa ra khung hình phạt. Hiện nay, trung tâm Pháp Y cũng đã đưa về kết quả giám định tỷ lệ thương tổn từ anh Đạt để bắt đầu khởi tố vụ án.

Vợ ông Nhạt đang được xem xét có tạm giữ hình sự hay không. Lý do là người đàn bà này đang nuôi và chăm sóc cháu nhỏ 2 tuổi. Việc đánh shipper của chồng gần như đã làm đảo lộn hoàn toàn gia đình bà. Trên thực tế, nếu không có hành động nông nổi trên thì gia đình họ sẽ vẫn êm ấm.

Thông báo của giới y bác sĩ

Thông báo của giới y bác sĩ
Thông báo của giới y bác sĩ

Ngày 17/2/2023, bệnh viên đa khoa Quảng Ngãi, đã tiếp nhận ca chấn thương của anh Đạt từ vụ đánh shipper của ông Nhạt. Theo đó, các bác sĩ cho biết đây là một trường hợp chấn thương nặng và phải làm phẫu thuật khẩn cấp. Theo giám định từ máy chụp X – quang, nạn nhân gãy đầu dưới thân xương trụ phải (gãy hai vị trí); gãy lồi cầu xương cánh tay trái và mỏm khuỷu xương trụ trái (gãy ba vị trí). 

Vài ngày sau khi về nhà, nhận thấy vết thương vẫn còn chưa ổn, anh Đạt lại được người thân đưa đi khám thêm một lần nữa. Bác sĩ thông báo hai tay anh bị gãy nhiều đoạn nên phải tiến hành mổ và cố định lại phần xương gãy.

Đến trưa ngày 19/2/2023, mọi công tác chữa trị đã hoàn thành, những vị lương y đã thành công sắp xương và cố định là những phần bị nứt rạn. Tóm lại là ca mổ đã rất ổn thỏa, hiện nạn nhân vẫn đang tiếp tục dưỡng thương tại bệnh viện. Tới sáng hôm sau, công an huyện Tư Nghĩa cũng ra bệnh viên quân y để tiến hành lấy lời khai.

Những thông tin trên về vụ người đàn ông đánh shipper đã được trang báo chúng tôi tìm hiểu và tổng hợp qua bài viết trên. Hiện nay, vụ việc vẫn đang được điều tra thêm.

Xem thêm: Người phụ nữ đụng chạm cơ thể của CSGT thi hành công vụ

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *