Chelsea hoang phí chiêu mộ quá nhiều cầu thủ chuyển nhượng 

Tình hình hiện tại của đội bóng

Tại hai phiên chuyển nhượng Hè và Đông vừa qua, Chelsea có lẽ là đội bóng đã hăng hái chi tiền nhất. Việc chi tiêu để mua về các cầu thủ của họ thậm chí còn được đánh giá là hoang phí. 

Trên thực tế, hành động này có thể khiến cho “The Blues” “ngậm trái đắng” trong tương lai. Theo đó, một trang báo đang tích cực đưa tin về những hậu quả nghiêm trọng mà đội bóng này sẽ đối mặt. 

Trước tình hình căng thẳng, liệu đội chủ sân Stamford Bridge sẽ giải quyết như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay các thông tin liên quan tại Tin tức an ninh.

Chi tiêu hoang phí tại các phiên chuyển nhượng

The Blues chi tiêu hoang phí tại các phiên chuyển nhượng
The Blues chi tiêu hoang phí tại các phiên chuyển nhượng

Chelsea thật sự là một “Gã nhà giàu” tại xứ sở Anh Quốc. Chuyện đội bóng này thường xuyên chi tiền đến mức độ trăm triệu bảng Anh vốn đã không còn quá xa lạ. 

Tuy vậy, người hâm mộ vẫn không khỏi bàng hoàng trước cách thức chi tiền phung phí của đội bóng. Điều này cũng làm nên một sự nghi ngờ trong lòng người hâm mộ. 

Câu hỏi được đặt ra chính là: “Liệu Chelsea có đang quá coi trọng về số lượng thay vì chất lượng”. 

Họ gây náo loạn tại hai phiên chợ chuyển nhượng hè và đông. 600 triệu bảng Anh là cái giá để chiêu mộ về những cầu thủ vô cùng chất lượng. Những cái tên tiêu biểu có thể kể đến như Enzo Fernandez, Mykhaylo Mudryk, Raheem Sterling.

Tuy lý do hợp lý, nhưng cách dùng tiền của “The Blues” vẫn chỉ nhận lại những cái lắc đầu ngao ngán. Chelsea đang đối diện với các hậu quả rất nghiêm trọng về đội hình.

Hậu quả từ hao hụt kinh phí

Với mức độ chi tiền đến trăm triệu, Chelsea hiện đang gặp các vấn đề liên quan đến kinh phí. Không khó đoán khi hiện tại đội bóng đang gặp những mâu thuẫn vô cùng khó khăn. Tình thế hiện tại có hai vấn đề chính. 

  • Thứ nhất, các cầu thủ vẫn chưa có dịp ra sân để thể hiện khả năng thi đấu thực tế, trong khi đó CLB vẫn phải trả lương cho họ. 
  • Thứ hai, “The Blues” đang chịu các cáo buộc lách luật công bằng tài chính của UEFA. Đây đều là các vấn đề nghiêm trọng và phải giải quyết sớm.

Tuy vậy, chìa khóa để giải quyết các vấn đề trên là tiền thì Chelsea vẫn đang túng thiếu. Chính thói chi tiêu vô tội vạ đã dẫn đến hậu quả ngày hôm nay. 

Các cầu thủ của đội chủ sân Stamford Bridge cũng có nguy cơ sẽ bị giảm lương so với hợp đồng. Song đó, việc gia hạn hợp đồng với những cầu thủ như Kante hay Mason Mount cũng sẽ bị tạm gác lại.

Hoang mang trong cách thức giải quyết

Tình hình hiện tại của đội bóng
Tình hình hiện tại của đội bóng

Đến hiện tại, Chelsea vẫn đang loay hoay chưa tìm ra cách giải quyết cho các vấn đề trên. Một trong những biểu hiện của họ chính là sự im lặng trước giới truyền thông trong nhiều ngày qua. Với việc ngân sách đã gần như cạn kiệt từ các pha chuyển nhượng đắt đỏ, đội bóng giờ đây phải hoang mang trong cách thức giải quyết.

Trên thực tế, Chelsea đã phải xin giảm tiền để chiêu mộ được cầu thủ Denzel Dumfries từ Inter. Đội bóng nước Ý ra giá 40 triệu Euro, nhưng chừng đó là quá đắt với một ngân sách vốn đang ở mức báo động đỏ. 

Một vài trang báo cũng đưa tin thêm về việc những nhà trợ Chelsea có thể sẽ chấm dứt hợp đồng với đội bóng trong thời gian gần. Mọi hợp đồng quảng cáo dường như cũng bắt đầu ngó lơ “The Blues”. 

Trước tình hình eo hẹp kinh tế, gần như chỉ còn cách bán bớt cầu thủ thì mới có thể cải thiện tình cảnh này. Và đó là mọi thông tin liên quan đến sự chi tiêu hoang phí của Chelsea. Hãy cùng tìm hiểu thêm các thông tin mới nhất về thể thao tại Tin tức an ninh.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *