Người đàn ông chết cháy vì mâu thuẫn với vợ

Pháp luật – Do mẫu thuẫn xảy ra với vợ mình, ông T. đã tạt axit vào mặt vợ rồi chạy ra giữa cánh đồng ở Sơn Tây để tẩm xăng, tự thiêu chết.

Người đàn ông chết cháy vì mâu thuẫn với vợ

Tin an ninh, trưa ngày 17/1, người dân phát hiện thi thể một người đàn ông bị cháy tại khu vực cánh đồng phía sau Nhà hàng Lâm Ký, địa bàn phường Trung Hưng, thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị cháy từ lưng lên đầu. Ngay gần đó, mọi người phát hiện một can đựng xăng và chiếc bật lửa.

Trao đổi với phóng viên Báo Công lý, Thượng tá Ngô Đình Ngũ, Trưởng Công an thị xã Sơn Tây, Hà Nội xác nhận: “Vụ việc không có dấu hiệu của tội phạm. Do mâu thuẫn với vợ nên nạn nhân đã mang xăng ra cánh đồng tự thiêu”.

Tin đời sống, trước đó, ông T. có mâu thuẫn với người thân trong gia đình nên khoảng 4h sáng 17-1, ông bất ngờ đổ một lượng dung dịch hóa học vào mặt vợ mình. Ngay sau đó, bà Nguyễn Thị D. – vợ ông T. được mọi người đưa đến bệnh viện gần nhà sơ cứu và chỉ bị thương nhẹ. Còn ông T. bỏ đi đâu không ai hay biết.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng tham gia phá án thu giữ được 1 can nhựa đựng xăng và 1 chiếc bật lửa gần vị trí nạn nhân nằm. Sau khi hoàn tất các thủ tục, Công an thị xã Sơn Tây đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình.

 

tintucanninh.net

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>