Kiếm lời bằng cách sang Lào mua cần sa mang về VIệt Nam bán

Theo tin an ninh mới nhất trong ngày 25/12, sau một thời gian điều tra và theo dõi, các lực lượng chức năng thành phố Vinh đã tiến hành bắt giữ đối tượng vận chuyển cần sa mua từ Lào đưa về Việt Nam tiêu thụ.

Kiếm lời bằng cách sang Lào mua cần sa mang về VIệt Nam bán

Kiếm lời bằng cách sang Lào mua cần sa mang về VIệt Nam bán

Qua quá trình theo dõi thì các lực lượng chức năng đã tiến hành bắt giữ Nguyễn Tiến Dũng, 23 tuổi, hộ khẩu thường trú tại Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh trong lúc hắn đang vận chuyển cần sa đến thành phố Vinh để bán cho một người sống ở đó.

Được biết, tang vật mà công an thành phố Vinh thu được là 3 bánh cần sa, trọng lượng là 3kg.

Ngay lập tức, cơ quan đã yêu cầu Dũng về cơ quan công an để điều tra làm rõ nguồn gốc số hàng này. Tại cơ quan công an, đối tượng Dũng đã khai nhận rằng, hắn mua số hàng này từ Dương Mạnh Hùng và Nguyễn Duy Trọng, cùng có hộ khẩu thường trú tại huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

Theo lời khai này, công an TP Vinh đã đến nhà của Trọng và Hùng để khám xét và thu được 2 bánh cần sa với trọng lượng là 2kg.

Theo tin văn hóa, 3 đối tượng trên khai nhận đã mua toàn bộ số hàng cần sa này từ Lào rồi đưa về huyện Hương Sơn để tiêu thụ nhưng chưa vận chuyển trót lọt thì đã bị công an bắt giữ.

tintucanninh.net

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>