Khởi tố 4 đối tượng hành hung ném công an bằng gạch đá

Pháp luật - Tin tức mới nhất, lực lượng chức năng Hà Nội đang điều tra làm rõ 4 đối tượng đã dùng gạch ném công an và chửi bới.

Khởi tố 4 đối tượng hành hung ném công an bằng gạch đá

Tin an ninh ngày 15/1, Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện vừa khởi tố 4 đối tượng có hành vi “Chống người thi hành công vụ” tại xã Minh Cường (huyện Thường Tín).

Các bị can gồm: Nguyễn Văn Hào (45 tuổi); Phạm Quang Quý (21 tuổi), Phạm Văn Tài (66 tuổi) và Nguyễn Tiến Đạt (26 tuổi), cùng trú tại xã Minh Cường. Theo điều tra, đêm 29.11.2015, có 3 người ở Hà Nội tới địa bàn thôn Trần Phú (xã Minh Cường) để tìm mộ người thân tên Nguyễn Thu Thủy. Trước khi tìm mộ, 3 người đi tìm mộ đã vào làm lễ tại Đền Ông (ở thôn Trần Phú).

Tin thời sự, một số đối tượng quá khích cho rằng, 3 người đi tìm mộ yểm bùa làng mình nên đã hô hào người dân đập phá ô tô và khống chế đưa 3 người này về đình làng tại thôn Phú Mỹ (xã Minh Cường) và giữ lại đến ngày 30/11. Nhận được thông tin, Công an huyện Thường Tín đã xuống hiện trường và vận động người dân địa phương bàn giao 3 người tìm mộ để lực lượng chức năng xác minh, làm rõ.

Tuy nhiên, Phạm Văn Tài đã bắc loa ra sân đình kích động người dân tập trung cản trở lực lượng công an làm nhiệm vụ. Một số đối tượng đã chửi bới, giằng co và ném gạch về phía công an đang làm nhiệm vụ, cản trở không cho dẫn người đi.

 

Công an huyện Thường Tín đã giải tán được đám đông, đưa 3 người tìm mộ về trụ sở Công an làm việc, sau đó đã cho về vì qua điều tra xác minh những người này không vi phạm pháp luật.

tintucanninh.net

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>