Hỗn chiến sau khi nhậu, 1 người chết, 2 người bị thương

Tin tuc – Cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Tô Mạnh Công để điều tra làm rõ về hành vi gây thương tích dẫn đến chết người.

Trước đó ngày 2/2, Tô Mạnh Công (SN 1989, trú tại TDP 2, thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông) đã đến cơ quan Công an đầu thú.

Tin phap luat, theo tài liệu của cơ quan điều tra, khoảng 15h30’ ngày 1.2, Tô Mạnh Công cùng Đỗ Văn Tây rủ nhau đi uống rượu trong cùng khu phố.

Trong khi uống rượu, Công và Tây xảy ra mâu thuẫn với Phạm Hoàng Phúc (SN 1995) trú tại Tổ dân phố 7, TT Krông Kmar và Phạm Lê Quang Phong (SN 1990) trú tại Tổ dân phố 3, TT Krông Kmar, Krông Bông và xảy ra đánh nhau.

Tin tuc thoi su, sau đó, Phúc và Phong chạy vào nhà dân mỗi người lấy một cây sắt, còn Công thì cầm 2 viên gạch đánh nhau. Quá trình cầm gạch đuổi Phúc và Phong thì Công bị ngã và lượm được một con dao. Khi Công cầm dao đuổi thì bị Phúc dùng cây sắt đánh vào đầu và người. Công cũng cầm dao đâm một nhát vào lưng Phúc và đâm Phong một nhát vào bụng. Cả 3 sau đó được người dân đưa đi cấp cứu.

Đến 17h chiều ngày 3/2 thì Phạm Lê Quang Phong tử vong do vết thương quá nặng.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

tintucanninh.net

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>