Hô cướp ngay sau khi đâm trọng thương người khác

Theo tin an ninh trat tu 30/12, Sau khi dùng chiếc dao nhọn đâm chết một người thiếu nữ, nam thanh niên đã chạy ra ngoài hô cướp thật to.

Hô cướp ngay sau khi đâm trọng thương người khác

Hô cướp ngay sau khi đâm trọng thương người khác

Theo tin tuc an ninh hinh su, Hung thủ là Huỳnh Trung Thoại, hộ khẩu thường trú tại xã Long Sơn, thành phố Vũng Tàu. Thiếu nữ bị Thoại giết chết là Võ Thị Thanh Nga.

Vụ việc nghiêm trọng trên xảy ra vào hổi sáng ngày 29/12. Vào thời điểm này, đối tượng thoại đã dùng một con dao nhọn và sắc đi đến nhà chị Võ Thị Thanh Nga để mua thẻ cào điện thoại. Trong lúc chị đang đi vào trong nhà để lấy hàng ra bán thì bỗng dững Huỳnh Trung Thoại nhảy chồm lên và dùng con dao mà hắn thủ trong người, đâm một nhát vào cổ chị.

Chị Nga đã quay lưng lại để kháng cự nhưng đối tượng Thoại đã dùng còn dao, đâm nạn nhân nhiều nhát nữa, khiến chị Nga gục ngã trên sàn nhà mình.

Gây án xong, hắn đã chạy ra khỏi quán nhà chị Nga và hô vang to cướp rồi nhanh chóng tẩu thoát. Sau đó, chị Nga lê người ra nhà và kêu cứu. Người dân quanh đây đã chạy xô đến để đưa chị đi cấp cứu.

Thông tin được trình báo lên cơ quan công an thành phố Vũng Tàu. Các lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để lấy lời khai của người dân. Hung thủ mà chị Nga miêu tả(tức Thoại) đã bị công an bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Thoại đã cúi đầu nhận tội và khai rằng, do thiếu tiền tiêu xài chơi game mà hắn đã nảy sinh ý đình cướp tài sản của chị Nga. Sau khi gây án, do sợ hãi nên Thoại đã không cướp một thứ tài sản gì trong quán chị Nga cả.

tintucanninh.net

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>