Hà Nội: Thu giữ hơn 400 chiếc điện thoại lậu

Hà Nội: Thu giữ hơn 400 chiếc điện thoại lậu

Cảnh sát đã thu giữ lô hàng có 400 chiếc điện thoại lậu, ước tính giá trị gần 1 tỷ đồng.

Hôm thứ ba(4/11), Công an huyện Gia Lâm( Hà Nội) đã bắt giữ một lô hàng điện thoại không rõ nguồn gốc. Trong vài ngày gần đây, đơn vị này đã bắt giữ nhiều vụ vận chuyển hàng lậu từ Trung Quốc vận chuyển sang.

Hà Nội: Thu giữ hơn 400 chiếc điện thoại lậu

Hà Nội: Thu giữ hơn 400 chiếc điện thoại lậu

 Đội cảnh sát đã yêu cầu kiểm tra hàng hóa người phụ nữ có dấu hiệu nghi vấn đang lưu thông trên tuyến đường Dốc Lời, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Các lực lượng công an cho hay, chủ nhân của lô hàng này là chị Vũ Thị Phương Hoa, SN 1991, trú tại xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm.

Theo lời khai, chị Hoa đã mang theo một túi nilon màu đen, bên trong có gần 400 chiếc điện thoại di động không rõ nguồn gốc gồm rất nhiều hãng nổi tiếng khác nhau như Samsung, Iphone, HTC.  Toàn bộ số điện thoại trên là nhận từ một người phụ nữ tên Tuyết gửi từ Quảng Ninh lên Hà Nội.

Theo ước tính của công an thì tổng số hàng này có giá trị khoảng 800 triệu đồng. Khi yêu cầu kiểm tra giấy tờ nguồn gốc sản phẩm thì người phụ nữ này không đưa ra được.

tintucanninh.net

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>