Giết chết vợ chỉ vì mâu thuẫn gia đình

Theo tin tức an ninh hình sự trong ngày 21/12, Vì mâu thuẫn gia đình, người chồng đã không làm chủ được hành vi của mình, giết chết vợ rồi bỏ trốn nhằm trốn tội nhưng cuối cùng cũng đã đứng trước vành móng ngựa.

Giết chết vợ chỉ vì mâu thuẫn gia đình

Giết chết vợ chỉ vì mâu thuẫn gia đình

Theo tin tức an ninh hình sự mới nhất trong ngày 21/12, Vụ việc xảy ra vào chiều tối ngày 19/12. Các lực lượng chức năng tại phường Xuân Đỉnh, thành phố Hà Nội cho biết, nạn nhân(chính là người vợ) là Nguyễn Thị Ngọc Ánh H, hộ khẩu thường trú tại Xuân Đỉnh, Tp Hà Nội. Người chồng tàn ác, giết vợ một cách dã man là Cao Xuân Quát, 24 tuổi.

Người dân chứng kiến vụ việc kể lại rằng, giữa 2 vợ chồng trẻ này thường xuyên cãi vã nhau và hay xảy ra mâu thuẫn. Hôm xảy ra vụ việc, lúc 14h, người dân sống xung quanh đã thấy H và Quát cãi nhau. Do mọi lần 2 người cũng hay cãi vã nên mọi người không để ý.

Tuy nhiên, đến chiều cùng ngay, gia đình chị H đã phát hiện chị H nằm chết tại nhà. Được biết, chị bị thương nặng tại vùng đầu. Sau khi giết chết vợ, Quát đã bỏ trốn.

Người thân đã báo tin vụ việc tới công an phường Xuân Đỉnh. Nhận được thông báo, công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để lấy lời khai của nhân chứng và điều tra làm rõ.

Trong quá trình kiểm tra, các lực lượng chức năng đã phát hiện một chiếc ghế còn dính đầy máu của nạn nhân. Cũng với đó, đã đưa thi thể chị H đến bệnh viên để khám nghiệm tử thi và tiến hành ra lệnh truy nã anh Quát.

tintucanninh.net

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>