Giải cứu bé 12 tuổi bị đối tượng ngáo đá giết

Tin moi – Một bé trai lớp 12 đang trên đường đi học về đã bị đối tượng ngáo đá dùng dao khống chế lên đồi. Hiện, công an đang điều tra làm rõ.

Giải cứu bé 12 tuổi bị đối tượng ngáo đá giết

Vào lúc 8h10’sáng 18/2, Công an TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh đã bắt giữ Phạm Văn Nguyên, (35 tuổi), trú tại khu Thượng Trung, phường Ninh Dương, TP Móng Cái, là đối tượng “ngáo đá” dùng dao khống chế, bắt giữ một học sinh lớp 6 khi cháu này đang trên đường đi học.

 Tin pháp luật, nhận được tin của người dân phản ánh về việc một thanh niên dùng dao kề cổ cháu Phạm Viết S. (12 tuổi, trú tại khu Hồng Phong, phường Ninh Dương, Móng Cái) cùng nhiều lời hăm dọa. Công an TP.Móng Cái đã huy động các đội nghiệp vụ phối hợp với công an một số phường và lực lượng dân quân tự vệ, trật tự viên tổ chức truy bắt.

Nguyên đã kéo cháu Sơn chạy lên đồi rồi dùng điện thoại của Sơn gọi cho anh Phạm Đình Hà (bố cháu Sơn) yêu cầu nói với người dân và Công an không được truy đuổi nếu không sẽ hãm hại nạn nhân. Lợi dụng lúc Nguyên đang nói chuyện, cháu Sơn đã chạy thoát, còn Sơn trốn vào bụi dâm và bị Công an bắt ngay sau đó.

Tin thoi su, qua khai thác ban đầu xác định, trước đó một hôm, Nguyên có sử dụng ma túy đá rồi quậy phá ở nhà khiến mẹ Nguyên không dám ở nhà, phải bỏ đi.

 

tintucanninh.net

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>