Chém chết và phi tang chú ruột bằng cách chôn xác

Theo tin an ninh xa hoi ngày 24/12, Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, 2 cháu ruột ông Tho đã dùng dao chém chết chú mình vì hay quậy phá và nhậu nhẹt, sau đó đã phi tang bằng cách chôn xác ngay sau nhà.

Chém chết và phi tang chú ruột bằng cách chôn xác

Chém chết và phi tang chú ruột bằng cách chôn xác

2 người cháu ruột bị công an bắt giữ để điều tra là Bùi Văn Tèo và Bùi Văn Đạt, cùng hộ khẩu thường trú tại xã Mỹ Thái (Hòn Đất, Kiên Giang). Nạn nhân là ông Bùi Văn Tho, cùng trú tại  xã Mỹ Thái.

Theo tin văn hóa giải trí mới nhất, Vụ việc xảy ra vào ngày 24/12, khi ông Tho thường xuyên đi uống rượu, nhậu nhẹt ở quán về rồi quậy phá. Do bức xúc, 2 cháu Tèo và Đạt đã nảy sinh ý định chém chết ông Tho.

Sau khi chém chết, đối tượng Tèo và Đạ đã phi tang xác ông Tho bằng cách đêm chôn ngay sau nhà. Người thân ông Tho phát hiện ông mất tích nên đã trình báo lên cơ quan công an để điều tra làm rõ.

Nhận được thông tin, Công an tỉnh Kiên Giang đã phối hợp với công an huyện Hòn Đất đã tìm xác ông Tho và tiến hành khám nghiêm tử thi, băt giữ Tèo và Đạt.

Hiện, các lực lượng chức năng đang hoàn thiện hồ sơ để xử lí 2 bị cáo Tèo và Đạt theo đúng quy định của pháp luật.

tintucanninh.net

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>