Cãi vã trong đêm, chồng đoạt mạng vợ trước ngày ly hôn

Đọc báo pháp luật – Sáng hôm sau sẽ là ngày vợ chồng ra toà để chấm dứt hôn nhân. Tuy nhiên, ngay đêm đó, cãi vã đã xảy ra liên quan đến chuyện tiền nong. Trong cơn điên loạn, người chồng đã đoạt mạng vợ bằng những nhát dao thấu tim.
Bị cáo trong phiên xử 18/3. Ảnh: BH
Bị cáo trong phiên xử 18/3. Ảnh: BH

Ngày 18/3, TAND TP Hà Nội đã tuyên tù chung thân đối với bị cáo Đoàn Thạch Cương (SN 1966, ở phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng) về hành vi giết người. Đáng tiếc, bị hại trong vụ án chính là người vợ đã từng nhiều năm má ấp, môi kề. Trong cơn điên loạn, người chồng vô nhân tính đã dùng dao nhọn, đoạt mạng vợ.

Theo hồ sơ vụ án, năm 2010, Cương lập gia đình với chị Phạm Thị H (SN 1969, ở phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Quá trình sinh sống, để có “đồng ra đồng vào”, Cương đưa cho vợ 1 tỷ đồng để cho vay lại, kiếm chút lãi lời trang trải cuộc sống. Mỗi lần Cương lấy tiền chi tiêu, chị H đều ghi vào sổ. Không lâu sau, chị H nói với chồng, khoản tiền đó đã sử dụng hết. Từ đó, hôn nhân của đôi uyên ương bắt đầu xuất hiện rạn nứt.

Tháng 3/2015, vợ chồng Cương thuận tình gửi đơn đến TAND quận Hai Bà Trưng xin ly hôn. Theo lịch thụ lý, ngày 20/4/2015, toà án sẽ mở phiên ly hôn.

Đêm 19/4/2015, chị H gọi chồng qua khu nhà trọ để nói chuyện. Tại đây, Cương yêu cầu chị H phải đưa cho 50 triệu đồng để thuê nhà riêng sau khi ly hôn. Chị H không đồng ý, nói rằng, khi nào đi làm thêm, có tiền sẽ đưa sau. Không đồng ý với phương án này, Cương lao vào tấn công vợ. Khi thấy chị H kêu cứu, Cương lấy dao nhọn đâm liên tiếp vào ngực khiến chị H chết ngay sau đó.

Theo Tienphong.vn

tintucanninh.net

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>