Bắt đối tượng trộm cắp tài sản lấy tiền mua ma túy

Pháp luật – Trong khi đang trong tình trang hết tiền thì đối tượng Trứ đã không ngần ngại trộm chiếc xe máy của chủ mình rồi mang sang Campuchia bán lấy tiền để mua ma túy.

Bắt đối tượng trộm cắp tài sản lấy tiền mua ma túy

Tin thời sự, chiều 14-1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Hưng – Long An quyết định khởi tố vụ án, ra lệnh bắt tạm giam bị can Huỳnh Công Trứ (SN 1984, ngụ ấp Trung Trực, xã Thái Bình Trung, huyện Vĩnh Hưng) về tội trộm cắp tài sản. Nạn nhân cũng là người cùng ấp với đối tượng trên.

Khai tại cơ quan điều tra, Trứ cho biết ngày 9/1 anh Nguyễn Hữu Tiếu (SN 1980) chạy máy đến nhà Nguyễn Văn Dũng (ngụ cùng ấp Trung Trực) tổ chức nhậu. Thấy xe của anh Dũng dựng sát hiên nhà, không rút chìa khóa nên Trứ tìm cách trộm chiếc xe để lấy tiền mua ma túy.

Sau khi nhậu xong anh Tiếu ra về, nhưng không thấy xe đâu? Anh đã đến Công an xã Thái Bình Trung, huyện Vĩnh Hưng trình báo vụ việc trên.

Tin an ninh, tiến hành truy xét, Công an huyện Vĩnh Hưng xác định thủ phạm là Trứ. Ban đầu, y tìm cách né tránh nhưng cuối cùng khai nhận đã cầm xe ở Campuchia giá 2 triệu đồng để mua ma túy và tiêu xài. Lúc mới bị bắt, Trứ liên tục không thừa nhận hành vi của mình nhưng trước chứng cứ rõ ràng, con nghiện này đã phải cúi đầu nhận tội.

Hiện Công an huyện Vĩnh Hưng đang mở rộng điều tra, xử lý đối tượng.

 

 

tintucanninh.net

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>