Ân ái xong, siết cổ bạn gái để cướp tài sản

Ân ái xong, siết cổ bạn gái để cướp tài sản

Ngày 5/11, sau khi đưa bạn gái vào nhà nghỉ để ân ái, nam thanh niên đã siết chặt cổ bạn tình của mình để cướp tài sản. Tuy nhiên, do bị phát hiện, hắn đã bị đánh bầm dập, phải đi cấp cứu ngay lập tức.

Ân ái xong, siết cổ bạn gái để cướp tài sản

Ân ái xong, siết cổ bạn gái để cướp tài sản

 Theo lời khai, nam thanh niên này tên khai sinh là Trần Thiệu Như, 32 tuổi, thường trú tại quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Người bạn gái bị hắn siết cổ tại nhà nghỉ là chị U, 24 tuổi, thường trú tại quận 8, TP Hồ Chí Minh.

Trần Thiệu Như kể lại tại đồn công an như sau: Vào hồi 0h ngày 5/11, chị U đang đứng đợi Như ở đường Đào Duy Từ, quận 10, TP Hồ Chí Minh. Sau đó, Như đã lai chị U vào nhà nghỉ. Tại đây, hai người đã quan hệ tình dục. Thấy chị U có bông tai và dây chuyền vàng, Như đã nảy ý định và liền siết cổ chị U.

Do yếu thế, không thể kháng cự lại, chị U chỉ còn cách kêu la để mọi người cứu giúp. Nghe trong phòng khách có tiếng kêu thét, nhân viên khách sạn đã nhanh chóng chạy đến phòng chị U để ứng cứu.

 Như thấy thế đã tẩu ra ngoài. Trong lúc về, đám thanh niên đã túm lại xung quanh Như, đánh cho hắn trọng thương, phải đưa vào bệnh viện.

Hiện công an TP Hồ Chí Minh đang tiến hành hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng Như theo đúng quy định của pháp luật.

tintucanninh.net

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>