3,5 tấn pháo dạng phụt bị thu giữ trên đường về phía Hà Nội

3,5 tấn pháo dạng phụt bị thu giữ trên đường về phía Hà Nội

Mặc dù ngụy trang cẩn thận cho chuyến hàng chở 3,5 tấn pháo dạng phụt, vợ chồng anh Hà Văn Công vẫn bị công an thu giữ toàn bộ mặt hàng trên xe chở đông lạnh theo hướng đi về phía Hà nội để tiêu thụ.

Theo tổ công tác Công an huyện Đông Anh, trong khi đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra trên đường 23B( xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội) vào lúc 20h ngày 29/10, đã phát hiện ra một chiếc xe chở đông lạnh từ cửa khẩu biên giới đi theo hướng về Hà Thành có biểu hiện nghi vấn. Công an đã yêu cầu dừng xe lại để tiến hành kiểm tra.

3,5 tấn pháo dạng phụt bị thu giữ trên đường về phía Hà Nội

3,5 tấn pháo dạng phụt bị thu giữ trên đường về phía Hà Nội

Trong khi kiểm tra, Công an huyện Đông Anh đã tình cờ phát hiện chuyến xe chở hàng này có chứa nhiều pháo dạng phụt. Tất cả đều được khéo léo cất giấu trong các thùng cát tông. Ngay lập tức, Công an yêu các đối tượng và toàn bộ tang vật thu được trên xe về đồn Công an để làm việc.

Theo thông tin ban đầu, chủ nhân của chiếc xe này là anh Hà Văn Công và vợ là chị Nguyễn Thị Nhung, thường trú tại huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Vợ chồng anh Công cho biết, để vận chuyển toàn bộ 100 thùng chứa 3,5 tấn pháo dạng phụt đi về Hà Nội, các đối tượng đã thuê một xe ô tô đông lạnh của tài xế Trương Văn Lụa, có biển kiểm soát Sài Gòn. Khi hỏi về giá bán thì vợ chồng anh Hà Văn Công trả lời rằng, mỗi thùng pháo khi mua có giá 4,2 triệu đồng, nhưng đem về Hà Nội bán thì mức giá cao hơn 500 nghìn đồng.

Hiện, Cơ quan công an đang điều tra làm rõ.

 

tintucanninh.net

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>