21 bao tải hàng hóa bị tạm giữ

21 bao tải hàng hóa bị tạm giữ

Sáng thứ Tư, ngày 2/11, Đội Quản lí thị trường số 1 đã phối hợp chặt chẽ cùng với Công an Trạm ga Hà Nội tạm giữ 1 tấn hàng hóa đựng trong 21 bao tải.

21 bao tải hàng hóa bị tạm giữ

21 bao tải hàng hóa bị tạm giữ

Các lực lượng chức năng đã phát hiện, ngay lập tức lập biên bản và tiến hành  niêm phong toàn bộ số hàng hóa này vì không có mặt chủ hàng ở đó.

Theo kiểm tra ban đầu, Đội Quản lí thị trường số 1 cho biết, 21 bao tải hàng hóa vô chủ trên là các mặt hàng tiêu dùng được vận chuyển từ biên giới phía Bắc và đi về Hà Nội. Các số hàng này nhanh chóng được chuyển về kho hàng Đức Giang, quận Long Biên để tiến hành điều tra cụ thể và xử lí theo đúng quy định của pháp luật.

Đội trưởng Đội Quản lí thị trường số 1, ông Nguyễn Đăng Khoa cho hay, các các lượng quản lí thị trường sẽ nghiêm chỉnh thực hiện theo chỉ đạo 389 của Trung ương và thành phố Hà Nội về chống buôn lậu và gian lận thương mại đưa ra, tăng cường việc điều tra các mặt hàng được đưa vào địa bàn Hà Nội, trọng tâm ở các điểm giao thông trọng yếu, các tuyến vận chuyển từ phía bắc về sân ga, bến xe Hà Nội để tiêu thụ.

tintucanninh.net

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>